Nếu bạn là fan của món kem thì khi đặt chân tới Thành phố Vũng Tàu, các quán kem Vũng Tàu sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và mới lạ. Thưởng thức món kem mát lạnh dưới trời nắng nóng của Vũng Tàu. Cảm giác kem tan đều trên đầu lưỡi quả thật rất tuyệt phải không? Bạn muốn đi đâu cũng có thể thưởng thức kem ngon? Đừng lo vì thành phố biển cũng có những quán kem hút hồn du khách đấy nhé! Dưới đây chính là danh sách 3 quán kem Vũng Tàu ngon ngất ngây và rẻ tại Vũng Tàu.

1. Kem Mùa Đông

kem mua dong kem alibaba vũng tàu

Đã là dân bản địa Vũng Tàu thì chắc chắn ai cũng biết đến địa chỉ quán Kem Mùa Đông. Đây là quán kem Vũng Tàu lâu đời nhất của thành phố biển. Kem ở nơi này vẫn giữ nguyên chất lượng như thời mới khai trương. Quán kem Vũng Tàu này có đầy đủ các loại hương vị từ dừa, dâu, khoai môn và nhiều vị khác nữa. Ở đây còn có lẩu kem và nhiều hình thức trưng bày khác nhau.

Điều đặc biệt là anh chị chủ tại quán rất dễ thương, phục vụ nhiệt tình. Cho dù bán đông khách cũng không la lối, chậm rãi và chắc chắn. Hỏi các quán kem khác anh chị chủ cũng chỉ tận tình cho bạn. Bạn nên mua ăn tại chỗ để tận hưởng không khí của quán. Tuy không gian quán nhìn khá cũ kĩ không thay đổi gì mới nhưng nó mang lại cảm giác rất mát mẻ và rộng rãi. Đây là một trong những quán kem Vũng Tàu bạn nên tới thử một lần khi đặt chân tới Thành phố biển.

Địa chỉ:

2. Cô Bống – Kem Bơ Đà Lạt & Rau Má Đậu

kem bo rau ma dau kem alibaba vũng tàu

Cô Bống – Kem Bơ Đà Lạt & Rau Má Đậu không hề xa lạ với người dân Vũng Tàu nhưng có lẽ là một trải nghiệm rất mới mẻ với thực khách phương xa. Bạn sẽ được hưởng trọn hương vị kem mang mùi vị đặc trưng của Đà Lạt với thời tiết tại Vũng Tàu thì thật khó để chê được điều gì.

Cô Bống – Kem Bơ Đà Lạt & Rau Má Đậu có không gian khá gần gũi. Ngồi vỉa hè dân dã, thưởng thức kem và tán gẫu nhìn phố phường, người xe đi lại. Những khoảnh khắc ấy tưởng chừng đơn giản nhưng khá thú vị đối với việc ngồi cùng ly kem mát lạnh đó. Nếu đến Vũng Tàu bạn hãy ghé qua đây và trải nghiệm quán kem Vũng Tàu này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích đó.

Địa chỉ:

3. Kem Alibaba

kem alibaba kem alibaba vũng tàu

Bạn nào du lịch tới thành phố biển chắc chắn cũng biết quán kem Vũng Tàu dưới chân cáp treo Hồ Mây rồi. Kem Alibaba đang là một trong những quán kem đắt khách nhất tại Vũng Tàu. Nằm dưới chân cáp treo đi lên hồ mây, Kem Alibaba là kem Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt vời. Chủ quán là 2 cha con người người Thổ Nhĩ Kỳ đã sinh sống tại Việt Nam khá lâu. Bạn có thể tha hồ tập nói Tiếng Anh với bác chủ quán nữa đó.

Kem tại đây có giá vào khoảng 20.000VNĐ đến 30.000VNĐ tùy theo mức kem mà bạn chọn nhé. Kem có nhiều loại hương vị độc đáo và làm theo công thức của người Thổ Nhĩ Kỳ. Từ cảm giác đến hương vị cũng có phần khác lạ. Một ly kem có giá cả 30k với 2 viên kem tùy loại bạn chọn. Quán Kem Alibaba rất đông, bạn nên đến vào khoảng trước 19h nhé! Cuối tuần còn đông hơn nữa. Đừng bỏ lỡ địa chỉ quán kem Vũng Tàu này nhé!

Địa chỉ: